Mẹo tiết kiệm với những cửa hàng đồng giá 100 yên tại Nhật

 

Hàng hóa tại đây rất đa dạng, từ các loại đồ dùng sinh hoạt gia đình như chén bát, nồi niêu, vệ sinh nhà cửa…cho đến các loại văn phòng phẩm, sách vở, quần áo, mỹ phẩm…Nói chung là những đồ dùng sinh hoạt cơ bản bạn cần đến hàng ngày đều sẽ có trong những cửa hàng 100 yên này.
Tiết kiệm chi tiêu với những cửa hàng 100 yên tại Nhật Bản

Hầu hết những đồ dùng bán tại đây đều có xuất sứ từ Trung Quốc, còn lại là hàng Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và một số ít là hàng Nhật Bản. Về cơ bản, nếu bạn mới sang Nhật và muốn mua một món đồ gì đó với chi phí tiết kiệm nhất thì hãy nghx ngay đến những cửa hàng 100 yên thôi nhé. Hệ thống cửa hàng này có rất nhiều tại Nhật, bạn có thể hỏi những bạn bè đồng hương đã sống ở Nhật trước đó để biết cửa hàng gần nhất chỗ mình ở nhé.
Nếu bạn chưa quen ai thì tìm cửa hàng 100 yên thế nào?

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chuỗi cửa hàng 100 yên trải khắp nước Nhật như Daiso, Can Do, Seria, Watts, Tokutokuya. Hoặc truy cập vào website chính thức của các chuỗi cửa hàng này để tìm kiếm thông tin vị trí các của hàng. Cách đơn giản nhất bạn có thể làm đó là sử dụng google map với từ khóa “100円ショップ” hay “100 yen shop” để tìm kiếm cửa hàng gần nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.